mua-theme-wordpress-29042020-1

WPFast là chợ theme wordpress, được ra đời với mong muốn, giúp khách hàng của WPFast tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, không cần am hiểu kiến thức lập trình nhưng vẫn có thể sở hữu cho riêng mình một website chuyên nghiệp (theme wordpress chuyên nghiệp).

Tiết kiệm chi phí

Để có thể sở hữu một website có giao diện đẹp, đầy đủ tính năng, tốc độ tải trang nhanh, cấu trúc website chuẩn SEO Google,… chi phí lên tới hàng chục triệu đồng.

Hiểu được vấn đề này, đội ngũ lập trình viên thiết kế website wordpress tại WPFast đã thiết kế ra những website hoàn chỉnh (hay còn gọi là theme wordpress), đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, và đạt tiêu chuẩn Google về SEO, PageSpeed Insights, Mobile Friendly, Lighthouse,…

Với mức giá siêu rẻ, là bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một website wordpress chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Mua theme wordpress hay còn gọi là: (mua website wordpress có sẵn) được các lập trình viên wordpress tại WPFast xây dựng và phát triển.

Việc mua theme wordpress giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, không phải chờ đợi thiết kế web. Có thể xem trước giao diện website wordpress, tính năng,… trước khi quyết định mua.

Sau khi mua theme wordpress, bạn sẽ được cài đặt miễn phí, chỉ mất 5 phút là đã có ngay 1 website wordpress chuyên nghiệp rồi.

Không chỉ vậy, mua theme wordpress tại WPFast, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo xuyên suốt quá trình quản trị website và kinh doanh online của bạn.

 • Tư vấn cách lựa chọn gói hosting phù hợp với website, lĩnh vực ngành nghề của bạn.
 • Tư vấn cách chọn lựa tên miền thương hiệu phù hợp
 • Tư vấn cách làm Digital Marketing
 • Tư vấn cách chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Tư vấn cách quản trị website (nội dung, hình ảnh, bố cục web,…)
 • Tư vấn cách đưa website lên TOP Google tìm kiếm

Giới thiệu

 • Bạn đang kinh doanh online?
 • Bạn lo lắng vì không biết lập trình?
 • Bạn đau đầu vì ngân sách không đủ lớn?
 • Bạn cần một website có giao diện đẹp?
 • Bạn cần một website phải chuẩn SEO Google?
 • Bạn cần một website có đầy đủ tính năng chuyên nghiệp?
 • Bạn chưa tìm được đối tác tin cậy, thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu trên với mức giá phù hợp túi tiền?
 • Bạn sợ thất vọng, sợ phải chờ đợi, mất thời gian, nhưng sản phẩm nhận được không mong muốn.
 • Bạn muốn thấy sản phẩm mới thanh toán.

WPFast thấu hiểu điều này, nên xây dựng một đội ngũ để giải quyết những khó khăn đó.

Là đơn vị duy nhất trên thị trường, có đội ngũ đủ năng lực để làm bạn thỏa mãn mọi yêu cầu trên một cách toàn diện.

Chào mừng bạn đến với chợ theme wordpress, WPFast sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn. 

TẦM NHÌN

WPFast là sự lựa chọn số 1 của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SME. Là đơn vị thiết kế website wordpress toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Sau 2020 đi ra thế giới.

Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ tiếp thị hiệu quả.

 • Nghiên cứu để hiểu khách hàng của khách hàng hơn cả chính họ.
 • Xây dựng chiến lược tiếp thị phù hợp với từng khách hàng.
 • Sáng tạo nội dung tiếp thị cho mỗi khách hàng đều độc đáo theo cách riêng của mỗi khách hàng.
 • Cập nhật công nghệ mới nhất trong hoạt động tiếp thị để đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng.
 • Đặt tính hiệu quả của mỗi dự án như là sinh mệnh của chính WPFast
 • Sáng tạo: Nếu không sáng tạo không phải WPFast.
 • Hiệu quả: Nếu không hiệu quả có nghĩa là sẽ chết
 • Trung thực: Chỉ có trung thực mới phát triển bền vững.
 • Thân thiện: Biểu hiện cao nhất của trí tuệ là thân thiện.
 • Kỷ luật: Kỷ luật là sức mạnh của tổ chức.

Thời công nghệ, chậm là chết

Cứ thử so sánh 1 người cuốc đất bằng tay và một người dùng máy cày công nghiệp thì ai sẽ có năng suất cao hơn. Lại nữa, một người phát tờ rơi bằng tay với một người sử dụng internet ai sẽ tiếp cận được nhiều người nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn.

Giờ là thời đại của Marketing online. Nếu tiếp tục cuốc đất bằng tay doanh nghiệp sẽ chết. Tuy nhiên, công nghệ cho bạn cày đất nhanh, bơm nước nhanh, thu hoạch nhanh nhưng nếu sai thời vụ, thừa nước, hay chậm bón phân thì vẫn mất mùa. Để được mùa phải vừa ứng dụng công cụ mới vừa phải có kiến thức về thời tiết, giống, đất, nước…

Marketing online cũng như vậy, để thành công phải hiểu tâm lý khách hàng (kiến thức Marketing) kết hợp sử dụng công nghệ thông tin (IT) mới đảm bảo thành công.

WPFast với đầy đủ đội ngũ chuyên gia Marketing và chuyên gia công nghệ (IT), cung cấp giải pháp toàn diện từ phân tích tâm lý khách hàng, chiến lược, nội dung và các công cụ website, email, videos, facebook đảm bảo cho thành công của bạn.

Gọi ngay cho wpfast nhé, chậm là chết đấy.

Không ai nhìn thấy hạt cây thay đổi như thế nào cho đến khi mầm cây xuất hiện. Nhưng để mầm cây có thể tách vỏ vươn lên thì là cả một quá trình tích luỹ: nước, ánh sáng, độ ẩm, dưỡng chất và đặc biệt là thời điểm hay khoảnh khắc mùa xuân.

Đối với doanh nghiệp cũng vậy. Trước khi lột xác và tung cánh bay, một thương hiệu thực sự cất cánh là một quá trình chuẩn bị lâu dài. Một thương hiệu muốn cất cánh phải chuẩn bị đủ nguồn lực, sản phẩm, thị trường, cơ hội … Là chuyên gia về Marketing và Marketing online, WPFast cùng các doanh nghiệp phát triển nội lực bên trong để cất cánh.

WPFast không đợi đến lúc doanh nghiệp có đủ các điều kiện cất cánh mới tham gia, mà WPFast sẵn sàng cùng các doanh nghiệp từng bước chuẩn bị mọi điều kiện để thương hiệu có thể cất cánh. Mua theme wordpress và bắt đầu kinh doanh online ngay hôm nay.

Một người phụ nữ có thể hy sinh cả đời cho chồng, cho con là vì điều gì? Một nhà phát minh có thể ở trong phòng thí nghiệm từ sáng tới tối là vì cái gì? Một nghệ sĩ có thể chơi nhạc 8 – 12 giờ một ngày là vì cái gì?

Chỉ có thể là vì tình yêu và sự đam mê.

Chỉ có tình yêu và đam mê mới giúp các bậc thiên tài sáng tạo, chỉ có tình yêu và đam mê mới giúp các nghệ sĩ trở lên xuất sắc. WPFast cũng được dựng xây từ những người có tình yêu và lòng đam mê thiết kế, đam mê lập trình, digital marketing, truyền thông, PR và đặc biệt với khách hàng có khát vọng cháy bỏng.

Vì tình yêu và sự đam mê WPFast mà các cộng sự có thể hy sinh, có thể nghiên cứu, có thể sáng tạo và trở lên xuất sắc để các doanh nghiệp đặt niềm tin vào đó.

Nếu bạn hạnh phúc bạn sẽ mang những hạnh phúc đó lan toả đến người khác, đặc biệt bạn sẽ mang cảm xúc hạnh phúc đó để phục vụ khách hàng. Nếu bạn được một người đang ngập tràn hạnh phúc phục vụ, bạn sẽ thật sự hài lòng.

Khi hạnh phúc người ta sẽ làm việc đầy cảm hứng, sự sáng tạo đỉnh cao và cuối cùng là khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Điều cuối cùng và duy nhất mà WPFast muốn tạo ra là tạo ra một nơi làm việc ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Nơi mọi nhân viên được hạnh phúc và phát triển bản thân một cách toàn diện và việc thoả mãn khách hàng là phần của nhân viên.

Triết lý đơn giản là: Tôi làm bạn hạnh phúc và bạn sẽ làm cho khách hàng hạnh phúc.

WPFast từng bước xây dựng một nơi đáng cho bạn làm việc, nơi đáng để cống hiến và phục sự. Nếu bạn đang tìm kiếm và dựng xây một môi trường như vậy hãy bắt tay cùng WPFast.

mua theme wordpress giá rẻ

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Sau khi mua theme wordpress tại Hồ Chí Minh, cái khó của bạn là khả năng triển khai chứ không chỉ là nhận thức. Thế nên việc quan trọng là cùng bạn triển khai công việc, hoạt động chứ không phải chỉ tư vấn là đủ. WPFast sẽ luôn đồng hành cùng bạn là như vậy.

TẠI SAO CHỌN WPFAST?

 • Luôn đồng hành cùng bạn
 • Hiệu quả với chi phí thấp
 • Chiến lược toàn diện