MUA THEME WORDPRESS BẤT ĐỘNG SẢN

Theme wordpress bất động sản là giải pháp giúp bạn sở hữu website bất động sản với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn Google NHƯNG với mức giá vô cùng hợp lý. Thay vì phải bỏ ra một số tiền rất lớn để “thiết kế website bất động sản” thì việc mua theme bất động sản tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản, bạn đang cần tìm mua theme wordpress bất động sản giá rẻ, đẹp, đầy đủ tính năng chuyên nghiệp để đăng tin mua bán nhà đất, nhà ở, căn hộ, chung cư,…

Việc mua theme wordpress bất động sản giúp bạn tiết kiệm chi phí rất lớn nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình một website bất động sản với giao diện đẹp, đầy đủ tính năng, chuẩn Google,…

Có đến hơn 95% khách hàng tiếp cận thông tin về các dự án bất động sản như chung cư, nhà ở,… qua các trang web trước khi gọi điện cho nhân viên môi giới. Như vậy, nếu bạn không mua theme wordpress bất động sản đồng nghĩa với việc nhân viên môi giới đã bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một ngành nghề đầy cạnh tranh, khách hàng của bạn là những người có tiền, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy, việc mua theme wordpress BĐS có giao diện đẹp giúp bạn lấy được cảm tình, sự tin cậy, đẳng cấp và thể hiện sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Khi mua theme wordpress bất động sản tại WPFast, bạn sẽ nhận được:

 • Theme wordpress bất động sản có giao diện siêu đẹp.
 • Theme wordpress bất động sản có đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.
 • Theme wordpress bất động sản đạt chuẩn Google PageSpeed Insights.
 • Theme wordpress bất động sản chuẩn SEO Google, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Theme wordpress bất động sản chuẩn Responsive, hỗ trợ đa nền tảng, giao diện hiển thị đẹp trên mọi thiết bị như: Mobile, Tablet, Laptop, PC, Desktop.
 • Hướng dẫn sử dụng theme wordpress bất động sản tận tình, chu đáo từ A-Z.
 • Hướng dẫn SEO theme wordpress bất động sản lên TOP Google từ A-Z.
 • Hướng dẫn đăng ký và tích hợp Google Analytics.
 • Hướng dẫn đăng ký và tích hợp Google Search Console.
 • Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads.
 • Tặng theme wordpress bất động sản miễn phí.
 • … và còn rất rất nhiều quà tặng giá trị khác, đang chờ bạn khám phá.
Sale
1.500.000
Sale
2.500.000

Tại sao nên mua theme wordpress bất động sản?

Hãy tưởng tượng rằng bạn chính là khách hàng và đang có nhu cầu tìm mua dự án bất động sản. Bạn sẽ lên mạng, tìm kiếm thông tin các dự án phù hợp nhất. Nhưng, nhiều website BĐS khác nhau lại có chung 1 dự án giống nhau, bạn sẽ quyết định gọi điện thoại cho ai bây giờ. Khi đó, website nào hấp dẫn bạn nhất, sẽ kêu gọi bạn đi đến quyết định gọi điện thoại liên hệ tư vấn.

Không chỉ vậy, thị trường mua bán nhà đất, địa ốc, ngày càng sôi động với sự bùng nổ các dự án khủng tại nhiều tỉnh thành, đã kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực môi giới BĐS. Bên cạnh các phương pháp truyền thống, các khách hàng và chủ đầu tư của bạn ngày càng có xu hướng tiếp cận thông tin online qua các website. Hiểu được nhu cầu đó, WPFast liên tục nghiên cứu các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Những lưu ý khi mua theme wordpress bất động sản?

Theme wordpress bất động sản phù hợp với đối tượng khách hàng

Bạn nên xác định rõ phân khúc, đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến, khách hàng là người có thu nhập trung bình hay nhiều tiền?

 • Khách hàng có thu nhập trung bình: Giao diện wordpress bđs nên thân thiện, gần gũi, màu sắc nhẹ nhàng, bố cục đơn giản.
 • Khách hàng có thu nhập cao: phân khúc cao cấp, sang trọng, thì giao diện wordpress bđs phải đẹp hơn, hiện đại hơn, sang trọng hơn (cổ điển hoặc hiện đại) thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng của bạn.

Bố cục nội dung trên theme wordpress bất động sản

Khi khách hàng truy cập vào website của bạn để tìm kiếm thông tin dự án, điều mà khách hàng cần, là thông tin về dự án phải đầy đủ, tin cậy và chính xác nhất. Chính vì thế, theme wp bđs phải làm nổi bật được sự chuyên nghiệp, uy tín, lấy được cảm tình trong lòng khách hàng.

Từ khóa tìm kiếm

theme bất động sản, theme real estate, giao diện bất động sản, real homes theme, template bất động sản, theme realhomes, theme bat dong san wordpress, theme wordpress bat dong san, code bất động sản, plugin bat dong san wordpress, landing page bất động sản, code bat dong san, theme bat dong san, template blogspot bất động sản, giao diện web bất động sản, trang đăng tin bất động sản, theme bất động sản đẹp