Theme wordpress thương mại điện tử

Ở thời điểm hiện tại thì có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với khái niệm thương mại điện tử (hay gọi nôm na là hình thức mua bán trực tuyến qua mạng internet) bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Và để có được sự phát triển như ngày hôm nay, thì ngành thương mại điện tử đã phải trải qua một cuộc hành trình dài, và bước ngoặc trong cuộc hành trình đó là sự ra đời của www (Word Wide Web).

Thương mại điện tử là gì?

Khi nói về khái niệm thương mại điện tử (E-Commerce) nhiều người nhầm lẫn với khái niệm của kinh doanh điện tử (eBusiness), tuy nhiên TMĐT đôi khi được xem là tập con của kinh doanh điện tử. TMĐT chú trọng đến việc mua bán trực tuyến tập trung bên ngoài, trong khi đó KDĐT là sử dụng internet và các công nghệ trực tuyến tạo ra quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả, dù có hay không có lợi nhuận, vì vậy tăng lợi ích với khách hàng, tập trung bên trong.

theme-wordpress-thuong-mai-dien-tu-12042020-1
Thương mại điện tử (E-Commerce) chú trọng đến việc mua bán trực tuyến, là tập con của kinh doanh điện tử

Theo tổ chức thương mại thế giới (WTO) TMĐT bao gồm việc sản xuất, quảng cáo, bán hàng và phân phối sản phẩm được mua bán và thanh toán trên mạng internet, nhưng được giao nhận một cách hữu hình cả các sản phẩm giao nhận cũng như những thông tin số hóa thông qua mạng internet.

Theo Ủy ban thương mại điện tử của tổ chức hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), TMĐT liên quan đến các giao dịch thương mại, trao đổi hàng hóa và dịch vụ giữa các nhóm cá nhân mang tính điện tử, chủ yếu thông qua các hệ thống có nền tảng dựa trên internet, các kỹ thuật thông tin liên lạc có thể là Email (Electronic Mail), EDI (Electronic Data Interchange), Internet và Extranet có thể được dùng để hỗ tợ TMĐT.

Theo Ủy ban châu Âu, TMĐT có thể định nghĩa chung là sự mua bán, trao đổi hàng hóa hay dịch vụ giữa các doanh nghiệp, gia đình, cá nhân, tổ chức tư nhân bằng các giao dịch điện tử thông qua mạng internet hay các mạng máy tính trung gian, thông tin liên lạc trực tuyến. Thuật ngữ bao gồm việc đặt hàng và dịch thông qua mạng máy tính nhưng thanh toán và quá trình vận chuyển hàng hay dịch vụ cuối cùng có thể thực hiện trực tuyến hoặc băng phương pháp thủ công.

Tại Việt Nam cũng đã có nghị định của chính phủ về TMĐT trong đó có định nghĩa, hoạt động TMĐT là việc tiến hành 1 phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động thương mại bằng phương tiện điện tử có kết nối với mạng internet, mạng viễn thông di động hoặc các mạng mở khác.

Tóm lại, TMĐT chỉ xảy ra trong môi trường kinh doanh mạng internet và các phương tiện điện tử giữa các nhóm cá nhân với nhau thông qua các công cụ kỹ thuật và công nghệ điện tử.

Theme wordpress thương mại điện tử là gì?

Khi bạn muốn bước chân vào lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh online, bán hàng online bạn cần phải có một theme wp tmđt để tiếp cận hàng triệu khách hàng trên khắp mọi nơi, và là sàn giao dịch trực tuyến (cửa hàng online) giúp khách hàng của bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

WPFast giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn có thể sở hữu ngay cho mình một theme wordpress thương mại điện tử chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng, tối ưu Google. Đó chính là mua theme wordpress tmđt tại WPFast.

Theme wordpress thương mại điện tử chính là một trang thông tin điện tử được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh, bán hàng của doanh nghiệp. Hoặc có thể giúp doanh nghiệp thiết lập một quy trình bán hàng từ A – Z online từ tiếp thị sản phẩm/dịch vụ, cung cấp thông tin cho khách hàng, mua hàng trực tuyến, thanh toán và đổi trả hàng hoá nhanh gọn.

Từ khi sàn thương mại điện tử xuất hiện, nó đã thay đổi hoàn toàn thực trạng kinh doanh và xu hướng mua bán của người tiêu dùng. Cuộc sống ngày càng hối hả, các “thượng đế” của doanh nghiệp cũng bận rộn hơn. Chính vì thế họ luôn mong muốn vừa có thể mua hàng chất lượng, giá cả minh bạch mà lại tiết kiệm được thời gian.

theme wordpress thương mại điện tử ra đời và giải quyết được nhu cầu, vấn đề đó. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, càng ngày xu hướng mua hàng Online phát triển càng mạnh mẽ trên nhiều kênh khác nhau. Đây chính là một dấu hiệu cho thấy rằng theme wp thương mại điện tử sẽ còn “bùng nổ” hơn trong tương lai.

Tại sao nên mua theme wordpress thương mại điện tử?

 • Tiết kiệm chi phí tối đa bằng việc mua theme wordpress thương mại điện tử giá rẻ.
 • Tiết kiệm thời gian: bạn không cần phải mất thời gian cho những cuộc gặp mặt, trao đổi, chờ đợi đơn vị thiết kế website thương mại điện tử. Giờ đây, bạn chỉ cần ở nhà hay bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể xem trước giao diện website wordpress thương mại điện tử, bạn có thể mua ngay và cài đặt miễn phí. Chỉ 30 giây có ngay website thương mại điện tử.

Hiện nay, với sự phát triển như “vũ bão” của Internet, kéo theo đó là nhu cầu mua sắm Online ngày càng cao của khách hàng. Thì sự xuất hiện của sàn thương mại điện tử như một quy luật tất yếu để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và đem lại nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp. Và đây được xem như một hình thức bán hàng hữu hiệu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp (bất kể quy mô nhỏ hay lớn). Tuy nhiên, câu chuyện kinh doanh là chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là với thời buổi cạnh tranh gay gắt, các hình thức kinh doanh khác nhau mọc lên 1 cách chóng mặt.

Vậy, “bí mật” có thể giúp doanh nghiệp có thể bứt phá doanh thu trong thời buổi 4.0 này chính là mua theme wordpress thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Và tại sao WPFast.vn lại khẳng định như vậy? Hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Xu hướng của thương mại điện tử trong tương lai

Sàn thương mại điện tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong tương lai. Minh chứng cho điều đó là 1 loạt “con số biết nói” như theo thống kê mới nhất trong “báo cáo kinh tế Internet Đông Nam Á 2018”, dự báo rằng tốc độ tăng trưởng của sàn thương mại điện tử Việt Nam sẽ đạt 43% trong năm 2025. Nó sẽ đưa Việt Nam trở thành nước có sàn thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Kèm theo đó là thống kê mới nhất về nhu cầu người dùng:

 • Số lượng người sử dụng Internet cho các nhu cầu hằng ngày tại Việt Nam là 64 triệu người, chiếm tới 67% doanh số
 • Có 3,2 triệu người tham gia mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử mỗi năm
 • Hơn 90% người dùng sử dụng Internet để tìm hiểu về thông tin sản phẩm/dịch vụ trên Internet
 • Trong 6 năm gần đây, có tới 20 triệu người Việt Nam tham gia mua sắm trên theme wp tmđt
 • 75 triệu dân sở hữu điện thoại di động, trong số đó có đến 60 triệu người thường xuyên truy cập theme wp tmđt bằng điện thoại, chiếm tới 1 nửa số người sử dụng Internet thường xuyên.

Những con số trên cho thấy được sự phát triển không ngừng nghỉ của sàn thương mại điện tử, kèm theo đó là nhu cầu mua sắm Onlien của người tiêu dùng ngày càng cao. Dấu hiệu cho việc khách hàng đã quen với việc mua bán trực tuyến thay vì phải tới cửa hàng lựa chọn sản phẩm khá mất thời gian.

Và theme wp thương mại điện tử của các doanh nghiệp cũng đang dần minh chứng cho mô hình kinh doanh thời buổi công nghệ 4.0 nhanh gọn, tiện ích và thông minh. Có thể tạo ra nhiều giá trị đặc biệt cho doanh nghiệp, hướng tới trải nghiệm của người dùng và tiên phong trong nền kinh tế số của nước nhà.

Chắc chắn rằng, việc sở hữu một theme thương mại điện tử sẽ là điều tất yếu mà doanh nghiệp cần phải nghĩ tới nếu như không muốn chính mình bị “thụt lùi”.

Lợi thế vượt trội khi mua theme thương mại điện tử so với hình thức bán hàng truyền thống

Theme wordpress thương mại điện tử là cần thiết cho mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh hay muốn tiếp cận gần hơn tới khách hàng. Dựa trên nền tảng Internet nên hình thức mua hàng qua sàn thương mại điện tử đang gần gũi hơn với người tiêu dùng, và có những lợi thế hơn hẳn so với bán hàng truyền thống. Có thể trong tương lai, cách bán hàng trực tuyến này sẽ dần thay thế cách mua bán cũ bởi những lý do sau đây:

Doanh nghiệp không phải tốn chi phí cho thuê mặt bằng: Đúng vậy, chỉ với vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu một kênh bán hàng Online với số lượng người truy cập đều đặn mỗi ngày, không tốn thêm các chi phí phát sinh như thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng, sửa sang cửa hiệu…tất cả sẽ được thực hiện trên Internet.

Cơ hội tiếp cận nhanh chóng với lượng khách hàng tiềm năng: Internet chính là một “mảnh đất vàng” để bạn kéo khách hàng về theme wp tmđt mua bán của doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn có thể liên kết theme tmđt của doanh nghiệp với Email, Facebook để thu hút khách hàng hiệu quả hơn (không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra được nước ngoài).

Không giới hạn khả năng bán hàng: Với theme wp thương mại điện tử thì nó không bị giới hạn bởi thời gian đóng cửa/mở cửa như hình thức bán hàng truyền thống. Nó có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi, xoá bỏ được giới hạn “thời gian” “khoảng cách” “địa lý”.

Theme wp thương mại điện tử chính là bộ mặt của thương hiệu: Đúng vậy, với theme wp thương mại điện tử bạn có thể chứng tỏ được cho khách hàng, đối tác của mình thấy được tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp qua: ngành hàng cung cấp, thông tin của doanh nghiệp, các chứng nhận của thương hiệu, phản hồi trực tiếp của khách hàng trên theme wp tmđt. Từ đó tạo được niềm tin và thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ người mua hàng thành khách hàng quen thuộc 1 cách nhanh chóng.

Giao dịch nhanh chóng: Trên sàn thương mại điện tử thì khách hàng có thể giao dịch trực tuyến, tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm

Hỗ trợ cho tiếp thị, quảng cáo: Theme wp thương mại điện tử có thể kết hợp với các kênh Marketing Online như SEO, quảng cáo Google Adswords, tối ưu khả năng tìm kiếm cho khách hàng và tiết kiệm được chi phí cho truyền thông mà hiệu quả đem lại cao.

Mua theme wordpress thương mại điện tử tại WPFast.vn: giá rẻ, chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp trong việc tìm hiểu và mua theme wp thương mại điện tử. Thì lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế là một quyết định sáng suốt, vừa đảm bảo hiệu quả mà theme wp tmđt luôn được hỗ trợ tối ưu 24/24 trong quá trình sử dụng.

Tại WPFast.vn – địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp khi có nhu cầu mua theme wp tmđt luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi sự dày dặn về chuyên môn, nghiên cứu kỹ các ngành nghề, chi phí hợp lý cùng những ưu điểm nổi bật như:

 • Tối ưu về công nghệ cho các theme wp: Tối ưu về tốc độ truy cập, sử dụng hệ lập trình mới, tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ bảo mật thông tin đa tầng, theme wp tmđt luôn được tích hợp những tính năng hiện đại nhất.
 • Tối ưu giao diện thiết kế: Đảm bảo theme wp tmđt luôn đi đúng xu hướng của người tiêu dùng, đồng bộ với thương hiệu và yêu cầu của doanh nghiệp. Sáng tạo trong từng danh mục sản phẩm và đem đến được cho khách hàng sự hứng thú khi tham quan mua sắm. Bên cạnh đó WPFast.vn vô cùng coi trọng tối ưu hiển thị trên các thiết bị khác nhau: PC, Smartphone, Tablet, Laptop, Smart TV…
 • Tối ưu chuẩn SEO và các công cụ tìm kiếm hàng đầu: Tối ưu URL, thẻ Meta, Headline…và tích hợp tương tác nhất với các mạng xã hội thu hút người dùng nhất hiện nay (Facebook, Zalo, Instagram). Đảm bảo lập trình HTML chuẩn SEO theo thuật toán mới nhất của Google.
 • Tối ưu chi phí cho khách hàng: WPFast.vn không chỉ đem đến dịch vụ hàng đầu cho khách hàng mà chúng tôi luôn muốn tối ưu chi phí, đem đến mức giá rẻ nhất để các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể sở hữu một theme wordpress tmđt chuyên nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh đó, WPFast.vn luôn có những gói hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ: gói tặng tên miền, duy trì hosting, miễn phí thiết kế Logo cho khách hàng. Trợ giúp trọn đời cho mỗi khách hàng khi lựa chọn WPFast.vn

WPFast.vn không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tmđt. Mà chúng tôi luôn mong muốn có thể là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển, chinh phục khách hàng và bứt phá doanh thu trên thị trường Internet. Hãy LIÊN HỆ ngay cho WPFast.vn để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ nhanh nhất.

WPFast.vn tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Từ khóa tìm kiếm trên Google

theme wp tmdt, theme wp tmđt, theme tmdt, theme tmđt, theme wordpress tmdt, theme wordpress tmđt, theme wp thương mại điện tử, theme wp thuong mai dien tu, theme wordpress thương mại điện tử, theme wordpress thuong mai dien tu, Theme thương mại điện tử WordPress free, Theme thương mại điện tử WordPress miễn phí, Website thương mại điện tử WordPress

Sale
Original price was: 7.000.000₫.Current price is: 2.000.000₫.
Sale
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 700.000₫.
Sale
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 600.000₫.
Sale
Original price was: 7.000.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
Sale
Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 1.800.000₫.
Sale
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 700.000₫.
Sale
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 500.000₫.
Sale
Original price was: 10.000.000₫.Current price is: 600.000₫.
Sale
Original price was: 9.000.000₫.Current price is: 1.000.000₫.
Sale
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 500.000₫.
Sale
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 1.200.000₫.

Mua theme wordpress thương mại điện tử tại WPFast bạn sẽ nhận được: Theme wp tmđt có giao diện đẹp, theme wordpress tmđt đã tối ưu chuẩn SEO, theme wp thương mại điện tử có giao diện mobile, tablet, pc, máy tính bảng, laptop,... Ngoài ra, khi mua theme wp tmđt bạn còn được tặng combo plugin bản quyền giá trị cao, cần phải có cho theme wp tmđt của bạn. https://wpfast.vn/theme-wordpress-thuong-mai-dien-tu/