#10 theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp nhất 2020

Nay mình xin chia sẻ cho các bạn 10 theme wordpress bán hàng hiện đang được bán chạy nhất trên ThemeForest trong năm 2019.

  1. Theme Flatsome
  2. Theme Porto
  3. Theme Houzez
  4. Theme Jupiter
  5. Theme Clinico
  6. Theme REHub
  7. Theme The7
  8. Theme Avada
  9. Theme KALLYAS
  10. Theme BeTheme

Toàn bộ 10 theme wordpress bán hàng trên, sẽ liên tục được cập nhật lên phiên bản mới nhất tại bài viết này. Các bạn hãy like fanpage WpFast để nhận được thông báo sớm nhất khi theme có bản cập nhật mới nhé!

Theme Flatsome

Được phát triển bởi UX-themes, ra mắt thị trường và mở bán trên ThemeForest vào ngày 03 tháng 09 2013 với mức giá siêu rẻ chỉ 59$ và license key sử dụng được trên nhiều website. Chính vì những ưu điểm trên mà theme flatsome luôn giữ vững vị trí hàng đầu, top 1 theme wordpress được bán chạy nhất trên themeforest. Ở Việt nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được rất nhiều công ty lớn hiện nay đang sử dụng theme flatsome để phát triển website của mình.

theme flatsome

Theme Porto

Nằm trong top theme wordpress bán chạy nhất trên ThemeForest, hiện đã có hơn 30.000 lượt mua. Theme Porto phù hợp cho các website giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm / dịch vụ. Theme có rất nhiều bố cục, layout, tính năng cho bạn thỏa sức lựa chọn để website trở nên chuyên nghiệp hơn.

porto-responsive-wordpress-ecommerce-theme-9207399

Theme Houzez

Với hơn 15.000 lượt mua, theme houzez trở thành theme bất động sản được bán chạy nhất trên themeforest. Theme houzez có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp của một website bất động sản cao cấp. Giờ đây, bạn không cần mất đến hàng trăm triệu, nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình một website bất động sản cao cấp, đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

Theme Jupiter

Trong quá trình cài đặt, sử dụng và phát triển các theme wordpress bán hàng trên, nếu bạn có khó khăn hoặc vấn đề cần trợ giúp, các bạn hãy đừng ngần ngại để lại câu hỏi bên dưới bài viết này nhé!

Tải về tại đây

Bài viết liên quan

1 thoughts on “#10 theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp nhất 2020

Trả lời