Theme WP BabyStreet cho shop thời trang mẹ và bé

theme-babystreet-ban-quyen

WPFast xin chia sẻ theme BabyStreet miễn phí, bạn có thể tải về miễn phí theme BabyStreet ở cuối bài viết này.

Tham khảo thêm Theme wordpress mẹ và bé đẹp khác tại: https://wpfast.vn/theme-wordpress-me-va-be/

Nếu bạn đang kinh doanh shop thời trang cho mẹ và bé (mẹ bầu và trẻ em), với một ngân sách hạn chế, bạn cần một website bán hàng thời trang mẹ và bé, với đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, chuẩn SEO và đặc biệt chi phí phải hợp lý vì bạn còn rất nhiều thứ phải lo. Tin vui là: theme BabyStreet rất phù hợp với bạn.

Thay vì phải mua theme BabyStreet trên themeforest với mức giá: 49$ + 2$ = 51$ (1,200,000đ), mà chưa chắc sau khi cài đặt theme BabyStreet bạn sẽ hài lòng. Hiểu được vấn đề này, WPFast đã mua theme BabyStreet bản quyền, và xin chia sẻ miễn phí cho các bạn có cơ hội được tiếp cận và sử dụng theme BabyStreet miễn phí. Tải theme babystreet ở cuối bài viết này.

Bạn chỉ cần mua thêm tên miền và hosting là có thể sở hữu cho mình một website mẹ và bé chuyên nghiệp, với đầy đủ tính năng.

Hiện tại, tên miền quốc tế .com và .net đang có mức giá vô cùng ưu đãi. tên miền .NET chỉ 3.90$/nămtên miền .COM chỉ 4.15$/năm mà thôi.

Mua tên miền giá rẻ tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

1 thoughts on “Theme WP BabyStreet cho shop thời trang mẹ và bé

  1. vuanhabs nói:

    Chào Wpfast.vn, mình đang quan tâm đến việc thiết kế website để bán hàng trẻ em cho gia đình. Vì mới học hỏi được vài tháng nên chưa dám bỏ tiền lớn để mua theme. May có bên bạn chia sẻ miễn phí, mình mạn phép xin bạn được chia sẻ để tham khảo và trải nghiệm. Cảm ơn!

Trả lời