Plugin tạo mục lục bài viết tốt nhất cho WordPress

plugin-tao-muc-luc-bai-viet-tot-nhat-cho-wordpress

Hôm nay, WPFast xin chia sẻ plugin tạo mục lục bài viết cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại plugin tạo mục lục trong wordpress miễn phí và tính phí đều có cả. Mỗi plugin đều có những ưu điểm & nhược điểm riêng, thật khó để bạn có thể lựa chọn.

Hiểu được vấn đề của bạn, WPFast xin giới thiệu đến bạn plugin tạo mục lục cho wordpress tốt nhất thị  trường hiện nay, được đông đảo anh em lập trình, cộng đồng wordpress tin tưởng sử dụng.

Fixed TOC – table of contents for WordPress(wp) plugin

Hiện plugin Fixed TOC đang được tác giả bán trên Codecanyon với giá là: 20$ (khoảng 500,000đ) thời hạn sử dụng vĩnh viễn. WPFast đã mua plugin Fixed TOC và xin chia sẻ file cài đặt plugin Fixed TOC cho bạn, bạn có thể tải về bên dưới.

Tải plugin Fixed TOC

WPFast đã mua plugin Fixed TOC bản quyền, bạn không cần phải mua thêm key Fixed TOC hay bản quyền gì nữa. Chỉ việc tải plugin Fixed TOC về cài đặt và sử dụng thôi nhé.

Download Fixed TOC

Hướng dẫn tải và cài đặt plugin Fixed TOC

Bước 1: Tải plugin fixed toc về máy và giải nén.

Bước 2: Vào admin -> plugin -> cài mới: chọn file fixed toc vừa tải về ở bước 1.

Bước 3: Kích hoạt và sử dụng.

Lời kết

Sử dụng plugin tạo mục lục cho website WordPress giúp nội dung bài viết gọn gàng hơn, dễ đọc, bắt mắt hơn, người dùng dễ dàng nắm bắt ý nghĩa nội dung bài viết trước khi đọc hết toàn bài. Đặc biệt, Fixed TOC còn giúp tăng trải nghiệm người dùng trên trang, thời gian người dùng ở lại trang lâu hơn giúp tối ưu hóa SEO tăng thứ hạng website trên Google tìm kiếm. WPFast vừa giới thiệu cho bạn cách tạo mục lục trong WordPress đó là: sử dụng plugin Fixed TOC. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể tự tạo cho mình một mục lục thật đẹp và độc đáo. Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan

Từ khóa liên quan: code mục lục wordpress, fixed toc, easy table of contents, cách tạo mục lục trong wordpress, cách tạo mục lục trong html, table of contents plugin, cách tạo mục lục truyện trong wordpress, plugin toc wordpress

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Trả lời