Chia sẻ plugin WP Rocket miễn phí trọn đời (mới nhất)

wp rocket

Trong quá trình quản trị website, chắc hẳn bạn đã từng đau đầu vì tốc độ website của mình quá chậm. Server liên tục báo quá tải, mặc dù lượng người dùng truy cập vào website không cao.

Bạn không phải là một Coder, một lập trình viên chuyên nghiệp, làm sao để hiểu và can thiệp vào hệ thống. Chi phí thuê dịch vụ tối ưu tốc độ wordpress lại tốn kém, vượt quá ngân sách cho phép của bạn.

Có giải pháp nào dành cho bạn không?

Thật vui mừng, vì bạn không hề đơn độc đâu.

Hiểu được nổi khổ của các quản trị viên, WP Rocket được ra đời, ngay cả khi bạn không biết gì về Code vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần cài đặt nó và kích hoạt WP Rocket là đã có thể tối ưu được 80% hiệu suất website.

cải thiện tốc độ wordpress với wp rocket
Cải thiện tốc độ wordpress với wp rocket

WP Rocket là gì?

WP Rocket là plugin wordpress tạo bộ nhớ đệm cho website. WP Rocket với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ tối ưu hóa tốc độ wordpress lên nhanh nhất, giúp tăng trải nghiệm người dùng, tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí quảng cáo, tăng thứ hạng tìm kiếm trên google.

Nếu bạn chưa biết cách cấu hình WP Rocket đúng cách hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng WP Rocket

Tính năng WP Rocket

Lợi ích mà WP Rocket mang lại là giúp tối ưu tốc độ wordpress, website của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, nhẹ hơn, mượt hơn, người dùng khi vào website của bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn và thời gian ở lại trên trang nhiều hơn.

tính năng wp rocket mang lại
Tính năng wp rocket mang lại

Những ưu điểm mà WP Rocket mang lại, không chỉ dừng lại ở đó. Khi website wordpress của bạn đã trở nên nhanh và mượt hơn còn làm tăng điểm chất lượng khi chạy quảng cáo Google và Facebook. Giảm giá thầu thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn.

Việc website có tốc độ chậm chạp, nặng nề còn làm cho server của bạn liên tục bị quá tải, tốn tài nguyên hệ thống như: băng thông, ram, cpu … việc này chắc hẳn bạn không hề thích chút nào.

Chúng ta, hãy cùng xem qua các tính năng của WP Rocket để biết được lý do tại sao WP Rocket đã làm được những điều tuyệt vời trên.

 • Quick Setup
 • Page Caching
 • Cache Preloading
 • Sitemap Preloading
 • GZIP Compression
 • Browser Caching
 • Database Optimization
 • Google Fonts Optimization
 • Remove Query Strings from Static Resources
 • Lazyload
 • Minification / Concatenation
 • Defer JS Loading
 • CloudFlare Compatibility
 • CDN
 • DNS Prefetching
 • Mobile Detection
 • Multisite Compatibility
 • eCommerce Friendly
 • Multilingual Compatibility
 • Connected Users
 • Import/Export
 • Developer Friendly

WOW, thật là nhiều tính năng phải không nào?

Giải ngố

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa hiểu về plugin wp rocket hãy tham khảo thêm các câu hỏi thường gặp hoặc để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Dĩ nhiên là có rồi. WP Rocket luôn tuân thủ GDPR. Cam kết không lưu trữ hoặc truy cập trái phép vào bất kỳ dữ liệu cá nhân nào trên website của bạn. Ngoài ra, không có cookie nào được thêm vào bởi WP Rocket.

Bất cứ ai có website WordPress đều có thể sử dụng. WP Rocket phù hợp với mọi loại wordpress: từ tin tức, blog, bán hàng, landing page đều có thể sử dụng.

WP Rocket đủ dễ dàng cho người dùng WordPress không có kỹ thuật, không biết code. Việc của bạn là chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin và không cần cấu hình, tinh chỉnh, tùy chọn gì. Chỉ nhiêu đó thôi, wp rocket đã tối ưu hơn 80% hiệu suất website.

Và nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến thức lập trình có thể dễ dàng tùy chỉnh nâng cao theo ý thích.

Yêu cầu tối thiểu PHP 5.4 trở lên (các nhà cung cấp dịch vụ hosting hiện nay đều hỗ trợ PHP phiên bản 7.3 rồi, nên bạn không phải lo vấn đề này).

WP Rocket hoạt động tốt trên các máy chủ đang sử dụng: Apache (mod_rewrite, mod_Exires, mod_deflate), NGINX, Litespeed hoặc Windows.

Làm sao đánh giá hiệu quả của WP Rocket?

Đây có lẽ là phần nội dung mình thích nhất trong nguyên bài viết dài này. ahihi.

Có phải bạn đang thắc mắc làm thế nào để đánh giá những gì wp rocket đã tối ưu và mang lại cho website của bạn. Hãy cùng mình tham khảo những cách sau nhé!

Cách 1: Dùng mắt và cảm nhận

Cách đơn giản nhất để đánh giá những gì wp rocket đã tối ưu và mang lại cho website của bạn là: bạn bật trình duyệt web ở chế độ ẩn danh hoặc dùng một trình duyệt web khác chưa đăng nhập vào quyền quản trị để trải nghiệm tốc độ website sau khi cài đặt wp rocket. Lý do là, khi bạn đang đăng nhập quyền admin, wp rocket sẽ không sử dụng bộ nhớ đệm hay còn gọi là cache.

Cách 2: Sử dụng công cụ PageSpeed Insights của Google

Công cụ google pagespeed insights
Công cụ google pagespeed insights

Đây là công cụ được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Không phải chỉ vì nó được phát triển bởi Google. Google PageSpeed Insights không chỉ đánh giá, chấm điểm tốc độ website của bạn. Mà còn phân tích và đưa ra gợi ý những chỗ bạn cần phải khắc phục để có một tốc độ tốt nhất và một website hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, còn có các công cụ khác, mà bạn có thể tham khảo qua như: GTmetrix, Pingdom, Test My Site … và còn rất nhiều website khác nữa. Nhưng mình thường chỉ dùng Google PageSpeed Insights là đủ.

chia sẽ plugin wp rocket miễn phí
Kết quả phân tích tại Google PageSpeed Insights sau khi cài WP Rocket

Tải về WP Rocket miễn phí

Theo thống kế trong năm 2019, Plugin WP Rocket hiện đang có hơn 757,000+ website đang sử dụng. Và đang bán với mức giá không hề rẻ: 49$ / 1 website và chỉ hỗ trợ cập nhật phiên bản mới trong 1 năm.

Nếu bạn có nhiều website thì con số này không hề rẻ chút nào cả. Mình đã mua plugin wp rocket bản quyền rồi, bạn có thể tải về miễn phí bên dưới.

Tải về tại đây

Tải plugin WP Rocket miễn phí tại đây

Lưu ý:

Plugin WP Rocket không cần license key, vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, không khác gì sau khi kích hoạt bản quyền. Nhược điểm là: không thể tự động update lên mỗi khi có phiên bản mới. Vấn đề này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích, hãy để lại comment bên dưới và chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé!

Xin cảm ơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt plugin WP Rocket chuẩn nhất

4.7/5 - (13 bình chọn)

Bài viết liên quan

20 thoughts on “Chia sẻ plugin WP Rocket miễn phí trọn đời (mới nhất)

Trả lời